Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Thực phẩm chức năng, Collagen, Sữa,...

Giới thiệu

Việt Nam  là một trong những quốc gia có nguy cơ về tỷ lệ ung thư cao trên thế giới ( đứng thứ 78/172 quốc gia) . Do cuộc sống phát triển nhanh nhưng điều kiện tiếp cận và sử dụng sản phẩm, thực phẩm đúng chất lượng là rất hạn chế, chưa kể các vấn nạn về hàng giả, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, quy chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm chưa rõ rang dẫn đến hàng giả, thực phẩm bẩn vẫn tràn lan trên thị trường.

 


Mỹ là một quốc gia có tiêu chuẩn về an toàn cho sức khoẻ với hệ thống kiểm định chất lượng sản phẩm, an toàn như FDA cao nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, ngay tại Mỹ ,người tiêu dùng đôi khi cũng mua phải hàng giả, kém chất lượng được bắt trước y hệt hàng hãng (Brands) nếu mua tại các nơi ngoài hệ thống siêu thị lớn như: Costco, Walmart, Target, CVS, vv.... Đó chính là lí do tại sao cũng là hàng Hãng, nhập khẩu từ Mỹ nhưng nếu không có hoá đơn ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng tại Việt Nam vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm đó.

 

Cùng là hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam, nhưng nguồn gốc hóa đơn quyết định hàng hóa bạn đang mua là thật hay giả, và bạn có đang sử dụng sản phẩm kém chất lượng hay không?.Khi lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển, hàng hóa nhập khẩu xuất hiện ngày càng nhiều, việc mua hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện, khách hàng cần có đủ thông tin minh bạch về nguồn gốc của Hàng hóa trước mỗi quyết định mua hàng.

 

 Với mong muốn có thể giúp người tiêu dùng Việt sử dụng hàng hoá tiêu chuẩn, chất lượng với chuẩn quốc tế, đặc biệt phù hợp tiêu chuẩn Mỹ, chúng tôi đã đầu tư và xây dựng BrandsFavour với các mục tiêu như sau:

 

  1. BrandsFavour: Là kênh cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng (Brands) với hệ thống bài viết giới thiệu, đánh giá (reviews), phân tích và hướng dẫn mua hàng đúng từ hãng tránh bị lừa đảo!

 

  1. BrandsFavour: Trực tiếp cung cấp dịch vụ "Ship quốc tế, Ship Mỹ" và "Mua hộ hàng Mỹ" cho tất cả các hàng hoá được mua chính hãng từ Mỹ với nguồn gốc mua hàng, Hoá đơn - Biên lai đầy đủ từ các chuỗi phân phối Uy tín.

 

  1. BrandsFavour: Cam kết 100% sản phẩm bán có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với chính sách bồi hoàn cao nhất nếu phát hiện hàng giả

 

Hưởng trọn niềm tin khi mua sắm tại Bradsfavour, khách hàng sẽ được cập nhật các chương trình bán hàng và khuyến mại tốt nhất .Điều bạn cần làm ngay lúc này là :

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, đem cả nước Mỹ về trong ngôi nhà của bạn, Brandsfavour ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mong muốn có được sự ủng hộ của quý khách hàng

 

Uy tín, Cam kết, Chất lượng là tiêu chí hoạt động, vận hành từ BrandsFavour nhằm hướng đến một Cộng đồng người tiêu dùng Việt Thông Minh!

 

BrandsFavour - Tiêu dùng Thông Minh mua hàng Hãng Rõ nguồn gốc, Giá Ngất!

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Brandsfavour !

0
BrandsFavour back to top